Kinh nghiệm

Đồng hồ thông minh định vị cho bé gái - TOP 3 đồng hồ trẻ em bé gái tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ thông minh đinh vị cho trẻ em, bé gái tốt nhất hiện nay gồm những mẫu mã nào? Chức năng của đồng hồ thông minh cho bé gái ra sao? Khác nhau ở chỗ nào? Ba mẹ cùng Baby Kid tìm hiểu thêm về những chiếc đồng hồ định vị thông minh cho bé gái tốt nhất hiện nay được phân phối bở hệ thống Baby Kid nhé.

 Đồng hồ thông minh định vị cho bé gái - TOP 3 đồng hồ cho trẻ em, bé gái tốt nhất hiện nay.


Đồng hồ định vị cho trẻ em hiện đang là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, được hầu hết  các bậc làm cha mẹ quan tâm về tính năng, công dụng mà thiết bị đem lại như: có thể lắp SIM nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại, nhắn tin thoại trao đổi miễn phí. Cùng phần mềm định vị để ba mẹ quản lý, bảo vệ con tối đa mọi lúc, mọi nơi. Khoanh vùng giám sát an toàn.... 

Mỗi chiếc đồng hồ định vị cho bé gái có một đặc điểm và tính năng riêng (
Xem thêm: Cách lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay). Ba mẹ có thể tham khảo để lựa cho bé gái nhà mình một chiếc đồng hồ thông minh định vị tốt nhất.

1. Đồng hồ thông minh định vị cho bé trẻ em gái Baby Kid GW100S tích hợp cảm biến cảnh báo tháo rời.

đồng hồ định vị cho bé gái
Đồng hồ định vị cho bé gái Baby Kid GW100S


Trên mẫu đồng hồ thông minh định vị cho bé trẻ em gái Baby Kid GW100S  được trang bị màn hình cảm ứng, cùng công nghệ định vị 3 chế độ song song như: GPS (định vị vệ tinh), LBS. WiFi. Giúp ba mẹ giám sát con được chuẩn và chính xác kịp thời hơn.

Thiết bị định vị trẻ em Baby Kid GW100S tích hợp lắp SIM nghe gọi 2 chiều, chặn số lạ làm phiền, khoanh vùng giám sát từ xa, nghe lén bí mật âm thanh quanh bé...Ngoài ra trên đồng hồ định vị cho bé gái GW100S được tích hợp cảm biến cảnh báo tháo rời. Khi bé làm quên, rơi thiết bị sẽ gử cảnh báo nhắc nhở về trên điện thoại của ba mẹ.

⇔ Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị GPS- WFi - LBS màn hình cảm ứng cho bé gái tại đây.

 

2. Đồng hồ định vị thông minh cho bé gái có camera chụp ảnh lén từ xa Baby Kid GW500S và Baby Kid GW600S.


Đồng hồ định vị cho bé gái có camera chụp ảnh lén từ xa

Hai thiết bị định vị thông minh cho bé gái GW500S và GW600S đều được trang bị màn hình cảm ứng tiện dụng, và được trang bị một chiếc camera giấu kín thu nhỏ trên đồng hồ. Ba mẹ có thể chụp lén hình ảnh, không quang xung quanh bé mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như việc học tập của bé.

Chức năng của chiếc đồng hồ định vị cho bé gái còn có lắp SIM để nghe gọi 2 chiều như smartphone, ba mẹ có thể khống  chế số lạ làm phiền, nghe lén âm thanh xung quanh, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa....

⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ định vị thông minh cho bé gái có camera chụp hình ảnh lén từ xa tại đây.


3. Đồng hồ thông minh giám sát định vị cho bé trẻ em gái có chức năng chống nước IP67.

đồng hồ định vị cho bé gái Đồng hồ định vị cho bé gái có chức năng chống nước

Đồng hồ định vị giám sát cho bé gái của Baby Kid có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP67. Thiết bị có thể ngâm tối đa được 30 phút và độ sâu tối đa 1M. Đối với những trẻ hiếu động hay tiếp xúc với môi trường nước thì đây chắc chắn là thiết bị định vị tốt nhất được ba mẹ tin dùng.

Ngoài ra thiết bị còn có lắp SIM nghe gọi 2 chiều, kết nối điện thoại ba mẹ để quản lý vị trí di chuyển, nghe lén từ xa, khoanh vùng an toàn khẩn cấp, theo dõi lịch sử đường đi...

⇔ Xem thêm: Đồng hồ định vị thông minh chống nước tốt nhất hiện nay tại đây.

Lời kết: Trên đây là tổng hợp các mẫu đồng hồ định vị thông minh cho bé gái tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Ba mẹ hãy lựa chọn cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ kiêm điện thoại thông minh để liên lạc với con một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 024.6658.7997

 

Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
banner test