Kinh nghiệm

Đồng hồ trẻ em chống nước có gọi điện thoại và hẹn giờ báo thức tốt nhất hiện nay

 Đồng hồ trẻ em chống nước có gọi điện thoại và hẹn giờ báo thức có những loại nào tốt nhất hiện nay. Các bước gọi điện thoại và thiết lập báo thức trên đồng hồ trẻ em định vị ra sao, ba mẹ cùng Baby Kid trải nghiệm bài viết dưới đây và làm theo để sử dụng một cách tốt nhất.

Đồng hồ trẻ em chống nước có gọi điện thoại và hẹn giờ báo thức- [Top 2 Sản Phẩm] tốt nhất hiện nay!


Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay có chức năng chống nước là 2 dòng sản phẩm Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S (có camera chụp ảnh lén từ xa), cả 2 thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chống nước IP67: giúp bé có thể vui chơi và vận động một cách thoải mái hơn trong môi trường nước một cách tốt nhất.

Đồng hồ trẻ em có  gọi điện thoại 2 chiều chống nước IP67.

đồng hồ trẻ em chống nước có gọi điện thoại và cài đặt hẹn giờ báo thức từ xa

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S có lắp SIM để gọi điện thoại và đàm thoại như một chiếc điện thoại smart phone. Ngoài ra trên phần mềm quản lý, ba mẹ có thể khống chế, ngăn chặn những số điện thoại lạ, tránh làm phiền khi bé vui chơi và đi học, ngăn chặn tối đa những tác nhân xấu làm ảnh hưởng tới bé.


⇔ Xem thêm màu sắc của : Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay.
 

I - Đồng hồ định vị chống nước IP67  Baby Kid GW400S, có gọi điện thoại và cài đặt hẹn giờ báo thức.

đồng hồ trẻ em chống nước có gọi điện thoại và cài đặt hẹn giờ báo thức

Chức năng của đồng hồ trẻ em Baby Kid GW400S có lắp sim để nghe gọi như điện thoại, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, nghe lén, chống nước,có cài đặt hẹn giờ báo thức từ xa...

⇔ Xem thêm chức năng: Đồng hồ trẻ em chống nước Baby Kid GW400S gọi điện thoại và cài đặt hẹn giờ báo thức tại đây.

 

II - Đồng hồ trẻ em định vị chống nước IP67 Baby Kid GW600S tích hợp camera theo dõi, chụp ảnh lén từ xa, có gọi điện thoại và cài đặt hẹn giờ báo thức.

Đồng hồ trẻ em gọi điện thoại và cài đặt báo thức

Đây là mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em nghe gọi có đầy đủ tính năng như một chiếc điện thoại smartphone cao cấp, sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng tiện dụng, cùng bàn phím ảo để nạp tiền trực tiếp trên đồng hồ, ngoài ra thiết bị được trang bị một chiếc camera thu nhỏ giấu kín.

Chức năng của chiếc camera này để ba mẹ chụp ảnh lén từ xa môi trường quanh bé, mà không làm ảnh hưởng tới con, cũng như hoạt động vui chơi của bé không bị gián đoạn.

⇔ Xem thêm chức năng: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước GW600S có camera chụp lén, nghe gọi và hẹn báo thức tại đây.

Lời kết: Trên đây là 2 mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước IP67 có lắp SIM để nghe và gọi điện thoại, có cài đặt hẹn giờ báo thức từ xa tốt nhất hiện nay. Nếu ba mẹ chư biết chọn mẫu đồng hồ trẻ em nào cho phù hợp, hãy liên hệ ngay với Baby Kid để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất.

 
Tư vấn miến phí: 024.6658.7997 - 0981.855.155
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
banner test