Kinh nghiệm

[HOT] Cách nghe lén bí mật trên đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid.

21/04/2018 04:55

 

 Cách nghe lén bí mật trên đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid.


Đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay hay còn gọi là đồng hồ định vị giám sát theo dõi trẻ em, chức năng chính là để ba mẹ, người thân có thể quản lý, giám sát vị trí của trẻ em một cách kịp thời nhất. Ngoài ra thiết bị đeo tay theo dõi trẻ em của Baby Kid còn có chức năng nghe lén bí mật từ xa mà bé không hề hay biết gì.

Bài viết dưới đây Baby Kid hướng dẫn ba mẹ nghe lén bí mật từ xa ngay trên phần mềm với những thao tác đơn giản nhất.

Bước 1: Chọn phần thiết lập để vào cài đặt đồng hồ định vịỞ giao diện màn hình chính, chọn chế độ " Thiết Lập " để vào cài đặt chung, trong phần nghe lén bí mật từ xa trên đồng hồ định vị trẻ em

Bước 2: Chọn chế độ Giọng nói/ Nghe lén trên đồng hồ định vị.
Phần giao diện bên trong ba mẹ chọn phần "Giọng nói/ Nghe lén", điền số điện thoại của ba mẹ hoặc người thân vào. Chọn nhấn "OK" để hoàn thành. Sau khi xác nhận hoàn thành, khoảng 3-5 giây sau. Đồng hồ sẽ tự động gọi điện đến số điện thoại mà ba mẹ đã điền ở trên, khi đó ba mẹ chỉ việc bắt máy và tiến hành nghe giám sát một cách bí mật từ xa âm thanh quanh bé, mà bé không hề hay biết gì.

Lưu ý: SIM trên đồng hồ phải có tiền. Ba mẹ có thể tham khảo thêm : Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị theo dõi trẻ em chi tiết ở đây.

Lời kết: Trên đây là 2 bước cơ bản để tiến hành nghe lén, giám sát bí mật từ xa đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em Baby Kid một cách chi tiết nhất. Nếu ba mẹ chưa biết cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em vui lòng liên hệ Baby Kid để được tư vấn tốt nhất.


Tư vấn miễn phí: 0981.855.155 - 0246.658.7997

Nguồn: Đồng hồ nghe lén trẻ em - Baby Kid

Nguồn: Baby Kid 
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
banner test