Kinh nghiệm

TOP 5 đồng hồ điện thoại cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam.

07/11/2018 03:18

 Đồng hồ điện thoại thông minh định vị cho trẻ em là một trong những thiết bị định vị được hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn cho con vì có những chức năng tiện dụng như nghe gọi như điện thoại, định vị giám sát từ xa, ngăn chặn số điện thoại lạ làm phiền, khoanh vùng giám sát an toàn....

Ba mẹ cùng Baby Kid tìm hiểu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em thông minh có định vị tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam nhé.

TOP 5 đồng hồ điện thoại thông minh định vị cho trẻ em tốt nhất hiện nay.


Đồng hồ thông minh gọi điện thoại tốt nhất hiện nay.

Đồng hồ điện thoại cho trẻ em hay còn gọi là đồng hồ thông minh trẻ em có các chức năng chính như: Định vị, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại, khoanh vùng giám sát từ xa, nghe lén bí mật, theo dõi hành trình đường đi trong 90 ngày, chống nước, có camera chụp ảnh lén từ xa...

Xem thêm: Nên mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay.
 

1- Đồng hồ điện thoại cho trẻ em chống nước Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S.


Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước.

Đồng hồ định vị trẻ em Baby Kid GW400SGW600S được trang bị  tiêu chuẩn chống nước IP67, có khả năng kháng chống thấm nước tốt như đi mưa, rửa tay được, thiết bị có khả năng ngâm được nước trong môi trường tĩnh tối đa 30 phút, và độ sâu tối đa 1 MÉT.

Chính những khả năng kháng nước này sẽ giúp bé vui chơi, vận động được thoải mái hơn trong môi trường nước. Ở các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh định vị cho trẻ em khác trên thị trường không có chức năng này. Ba mẹ hết sức lưu ý trước khi lựa chọn cho con.

Ngoài ra ở mẫu đồng hồ điện thoại giám sát trẻ em chống nước Baby Kid GW400S và Baby Kid GW600S còn có chức năng nghe gọi 2 chiều như điện thoại, định vị giám sát từ xa, khoanh vùng an toàn, nghe lén bí mật, theo dõi sức khỏe....


⇔ Xem thêm: Các mẫu Đồng hồ điện thoại trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.
 

2- Đồng hồ điện thoại giám sát cho trẻ em có camera chụp ảnh lén bí mật từ xa Baby Kid GW500S và GW600S

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước tích hợp camera chụp lén từ xa GW600S
Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có camera chụp ảnh lén.

Thiết kế của đồng hồ điện thoại định vị trẻ em Baby Kid GW500S và GW600S khá đặc biệt, đó là được tích hợp 1 chiếc camera ngụy trang thu nhỏ ngay trên thiết bị. Ba mẹ chỉ cần ở nhà hoặc nơi làm việc có thể quan sát, chụp ảnh lén không gian xung quanh của con một cách bí mật mà bé không hề hay biết gì.

Chỉ duy nhất 2 mẫu đồng hồ điện thoại trẻ em Baby Kid GW500S và Baby Kid GW600S mới có chức năng chụp hình ảnh lén từ xa mà các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh khác trên thị trường không hề có. Ngoài ra thiết bị có lắp SIM, nghe gọi 2 chiều, nghe lén bí mật, khoanh vùng an toàn....


⇔ Xem thêm: Những chiếc đồng hồ điện thoại có Camera tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam.


3 - Đồng hồ điện thoại định vị cho trẻ em định vị WiFi và cảm biến tháo rời Baby Kid GW100S.

dong-ho-dien-thoai-tre-em
Đồng hồ điện thoại trẻ em định vị WiFi.

Đồng hồ điện thoại giám sát định vị cho trẻ em Baby Kid GW100S là một trong những thiết bị được tích hợp 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay của Baby Kid như định vị GPS. LBS, WiFi. Sản phẩm là đối thủ trực tiếp của đồng hồ kiddy Viettel thế hệ 2 về tính năng công dụng cũng như giá thành.

Thiết bị đem đến khả năng định vị chuẩn xác giúp ba mẹ kịp thời theo dõi con một cách tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm được trang bị cảm biến cảnh báo tháo rời, khi bé tháo thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại của ba mẹ. 


Xem thêm: Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em có WiFi
 

4 - Vòng đeo cổ định vị gọi điện thoại cho trẻ em và người già cao lớn tuổi Baby Kid GW2000.

Dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-gw-2000
Vòng đeo cổ định vị gọi điện thoại GW2000.

Nếu các bé không chịu đeo đồng hồ điện thoại vào tay thì một chiếc vòng đeo cổ định vị có lắp SIM, và nghe gọi là sự lựa chọn tốt nhất để ba mẹ theo dõi và giám sát con. Ngoài ra thiết bị có thể lưu trữ được đến 20 số điệnt thoại người thân, cùng phần mềm cảnh báo khu vực an toàn, theo dõi lịch sử hành trình đường đi, gọi khẩn cấp SOS...

Xem thêm: Thiết bị định vị đeo cổ cho người già cao lớn tuổi và trẻ em GW2000 tại đây.
 

5 - Đồng hồ điện thoại trẻ em định vị cao cấp Aibeile có cảm biến đo nhịp tim, sức khỏe.

dong-ho-dinh-vi-dien-thoai-thong-minh-aibeile
Đồng hồ điện thoại trẻ em Aibeile đo nhịp tim.

Với thiết kế màn hình cong tràn viền, đồng hồ điện thoại trẻ em Aibeile đem đến sự khỏe khoắn cho người sử dụng. Đồng hồ điện thoại định vị người già, trẻ em Aibeile phù hợp dành cho những bạn trẻ em từ cấp 2, cấp 3 hoặc cho người cao lớn tuổi sử dụng. 

Đồng hồ định vị Aibeile được tích hợp 3 công nghệ định vị mới nhất hiện nay như GPS+ LBS+WiFi, Chip định vị của Aibeile chuyên dụng thường có ở các dòng siêu xe, nên khả năng giám sát và định vị của chiếc đồng hồ điện thoại Aibeile cực tốt.

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim để đo sức khỏe của người sử dụng một cách tốt nhất. Không những thế thiết bị còn có các chắc năng như: Nghe gọi 2 chiều, báo thức, nhắc nhở học bài, nhắc nhở uống thuốc....


Xem thêm: Đồng hồ điện thoại định vị cao cấp Aibeile tại đây.

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu đồng hồ điện thoại dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Hầu hết các mẫu đồng hồ điện thoại thông minh định vị trẻ em của Baby Kid đều được bảo hành 6-12 tháng 1 đổi 1. Ba mẹ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay baby Kid để được tư vấn và chọn mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay.


Tư vấn miễn phí: 0981-855-155  / 024-6658-7997

Nguồn: Baby Kid Việt nam

 

Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
banner test