Kinh nghiệm

Đồng hồ thông minh định vị SamSung cho trẻ em tốt nhất hiện nay

21/09/2018 09:48

Đồng hồ thông minh định vị SamSung cho trẻ em tốt nhất hiện nay được bán tại Baby Kid. TOP3 đồng hồ định vị SamSung bán chạy tại Việt Nam được ba mẹ lựa chọn. Tặng Sim Viettel 4G trị giá 200K cho 5 người đầu tiên.

 Đồng hồ thông minh định vị SamSung cho trẻ em tốt nhất hiện nay.


ĐỒng hồ định vị iphone
Đồng hồ định vị Sam Sung cho trẻ em.

 
Đồng hồ thông minh định vị SamSung cho trẻ em có tính năng chính như: Lắp SIM nghe gọi 2 chiều như điện thoại, cảm biến đo sức khỏe, tính năng lượng tiêu hao, phần mềm đồng bộ với điện thoại SamSung để giám sát vị trí dịch chuyển đường đi của con, nghe lén bí mật, khoanh vùng an toàn... (Xem thêm: Cách chọn mua đồng hồ thông định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay )
 

1. Đồng hồ thông minh định vị SamSung cho trẻ em Baby Kid GW100S định vị đa chế độ GPS - WiFi - LBS và cảm biến cảnh báo tháo rời.

ĐỒng hồ định vị iphone
Đồng hồ định vị 
SamSung có cảm biến tháo rời.

Đồng hồ định vị Baby Kid GW100S cũng giống như mẫu đồng hồ định vị Kiddy thế hệ 2 của Viettel, đều được trang bị 3 công nghệ định vị như GPS (định vị vệ tinh), LBS (Định vị trạm sóng BTS)  và công nghệ định vị tần số WiFi.

Tuy nhiên đồng hồ thông minh định vị Baby Kid GW100S ưu điểmhơn ở chỗ được trang bị thêm cảm biến cảnh báo tháo rời mà mẫu đồng hồ Kiddy thế hệ 2 của Viettel không có. Cùng lựa chọn SIM của các nhà mạng tại Việt Nam. Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ và tốt nhất mà các bậc phụ huynh hay lựa chọn.

⇔ Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị  WiFi ở đây

 

2. Đồng hồ định vị cho trẻ em có Camera kết nối điện thoại SamSung để chụp ảnh lén từ xa Baby Kid GW500S và GW600S.

Đồng hồ định vị IPhone có camera chụp lén
Đồng hồ định vị 
SamSung có camera chụp lén.
 
Khi cha mẹ không có nhiều thời gian ở bên con, thì một chiếc đồng hồ định vị trẻ em kết nối điện thoại  SamSung được tích hợp camera chụp ảnh lén từ xa hết sức cần thiết để theo dõi con.Cha mẹ có thể ngồi ở nhà, nơi làm việc và chụp ảnh lén không gian xung quanh của con, xem con có được an toàn hay không mà bé không hề hay biết gì, và không làm ảnh hưởng tới bé.

Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em kết nối điện thoại 
SamSung của ba mẹ, có thể nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, cảnh báo khu vực nguy hiểm....

⇔Xem thêmĐồng hồ định vị có Camera tại đây.

 

3. Đồng hồ định vị SamSung cho trẻ em có chức năng chống nước. (GW400SGW600S chống nước có camera chụp lén)

Đồng hồ thông minh định vị IPhone chống nước
Đồng hồ thông minh định vị 
SamSung chống nước.

Đồng hồ định vị SamSung trẻ em của Baby Kid đạt tiêu chuẩn chống nước IP67: Ngâm được nước trong thời gian 30 Phút, độ sâu trên 1M mà ở các mẫu đồng hồ thông minh định vị khác trên thị trường không hề có được.

Thiết bị có lắp SIM và nghe gọi 2 chiều như điện thoại, nghe lén bí mật, khoanh vùng giám sát an toàn từ xa, theo dõi lịch sử đường đi trong 90 ngày.


Xem thêm: Các mẫu đồng hồ định vị chống nước tốt nhất hiện nay ở đây.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh định vị 
SamSung cho trẻ em của Baby Kid tốt nhất hiện nay được bán tại Việt Nam. Ba mẹ liên hệ ngay Baby Kid để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu, để định vị , giám sát, bảo vệ con 24/7 một cách an toàn nhất bằng chính chiếc điện thoại SamSung của mình.
 
Tư vấn miễn phí: 024.6658.7997 - 0981.855.155
 Nguồn: Baby Kid 
 
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
0981.855.155 - 0246.658.7997
72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
banner test